首页 游戏内容详情
Dynasty Season 5 Episode 22: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

Dynasty Season 5 Episode 22: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

分类:游戏

标签: # tài xỉu online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球预测上足球分析专家数据更新最快。足球预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Ngày phát hành tập 22 của Dynasty Season 5 đã được lên danh sách và người hâm mộ đang rất hào hứng khi biết về tập tiếp theo. Đây là mùa cuối cùng của chương trình và sẽ đánh dấu sự kết thúc cho câu chuyện của tất cả các nhân vật. Cốt truyện của chương trình được lấy cảm hứng từ vở opera xà phòng cùng tên những năm 80. Josh Schwartz cùng với Stephanie Savage và Sallie Patrick đã tạo ra loạt phim này.

Câu chuyện về Dynasty đưa ra ánh sáng cho gia đình Carrington khi họ biết về việc người cha tỷ phú Blake đính hôn với Cristal, người từng là nhân viên tại công ty của họ. Đây là những gì bắt đầu trò chơi chính trị trong mối quan hệ của họ khi họ cố gắng thiết lập mình là người thừa kế đế chế tỷ đô la của cha họ.

Cristal cũng đang cố gắng trở nên mạnh mẽ và chiến đấu vì sự sống còn của mình trong gia đình để đảm bảo tương lai của chính mình. Mặc dù, điều khiến người hâm mộ thất vọng nhất chính là việc Blake không có đồng minh thực sự nào. Ý tôi là, ai cũng chỉ muốn lấy đi tiền của mình, đế chế mà mình đã xây dựng và đang nuôi dưỡng. Cristal, người phụ nữ anh ta thích, cũng muốn một mảnh của anh ta chỉ vì cô ấy coi trọng số tiền anh ta có. Trở lại với phần tóm tắt của loạt phim, đây là những gì chúng ta đã thấy trong tập trước của bộ phim.

A vẫn từ Dynasty Season 5

Triều đại mùa 5 tập 21 tóm tắt

Dynasty Season 5 Episode 21 có tựa đề More Power to Her. Trong mục này, Fallon và Liam đang tổ chức sự kiện tắm cho em bé của họ. Stacey thông báo với họ rằng cặp đôi sắp có một bé gái. Sau đó, camera quay lén Kirby và Amanda khi họ nói về sự việc diễn ra tại bệnh viện. Cô ấy nói về việc cô ấy đã sẵn sàng để trở lại Úc sau tất cả những hỗn loạn này. Culhane hiện cũng đã đính hôn và quyết định bắt đầu cuộc sống mới ở Los Angeles và mua đất trong thành phố.

,

新2最新登录址www.zq18.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2最新登录网址,包括新2最新登录手机网址,新2最新登录备用网址,皇冠新2最新登录网址,新2最新登录足球网址,新2最新登录网址大全。

,

Về phần Ryan, anh ấy đang hẹn hò với Sam nhưng họ chưa có tag. Trong một nỗ lực để biết họ sẽ tiến lên như thế nào từ đây, Sam chia tay anh ta vì cô không tin rằng Ryan là tri kỷ của anh ta. Blake đang gặp rắc rối của riêng mình liên quan đến toàn bộ Học viện CSND và một chiếc máy bay mất tích mà chúng ta đã thấy. Cuối cùng, anh ta phát hiện ra rằng chiếc máy bay thực sự được sử dụng để nhập khẩu một số hóa chất bất hợp pháp.

Fallon quyết định lập nghiệp và mở nhà máy thủy điện của riêng mình. Chà, công việc kinh doanh không thành công như cô ấy dự định vì toàn bộ Atlants phải đối mặt với tình trạng mất điện sau khi nhà máy của cô ấy sử dụng gần hết điện. Đây là lý do tại sao cô ấy đang có những nghi ngờ thứ hai. Trở lại với tương lai của chương trình, đây là những gì chúng ta có thể mong đợi từ điều tương tự.

Dynasty Season 5 Tập 22 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 22 của Dynasty Season 5 là vào ngày 16 tháng 9 năm 2022. Tập có tựa đề Catch 22. Dự kiến ​​sẽ phát hành trên The CW lúc 9 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Các tập phim mới dự kiến ​​sẽ phát hành hàng tuần vào các ngày thứ Sáu.

Cách xem Dynasty Season 5 Tập 22

Bạn có thể dễ dàng theo dõi Dynasty Season 5 Episode 22 khi nó được phát sóng trên The CW vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Các tập mới nhất sau đó cũng có thể được xem từ trang web chính thức của The CW. Để có thể truy cập vào trang web, người hâm mộ sẽ cần thông tin đăng nhập cáp hợp lệ. Đây cũng là tập cuối cùng của mùa giải và sẽ đánh dấu và kết thúc toàn bộ chương trình.

Vương triều mùa 5 tập 22 Spoilers

Dynasty Season 5 Episode 22 có tựa đề Catch 22. Trong tập cuối cùng này của toàn bộ loạt phim, khi nó đang kết thúc, chúng ta sẽ chứng kiến ​​rằng một Majordomo đã bắt đầu làm việc tại Manor. Blake và Cristal có những bất đồng riêng về cách họ muốn xử lý các sự kiện tại PPA. Blake và Alexis sẽ được ghép đôi với nhau trong tập tiếp theo khi chúng ta sẽ chứng kiến ​​họ tham gia một nhiệm vụ tìm kiếm cũng như giải cứu.

Cũng đọc: Vương triều phần 5 Netflix: Ngày phát hành và kỳ vọng

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论