首页 快讯内容详情
全球最大的博彩平台:Dòng nước đỏ bất thường tràn ngập nhiều tuyến đường ở TPHCM

全球最大的博彩平台:Dòng nước đỏ bất thường tràn ngập nhiều tuyến đường ở TPHCM

分类:快讯

标签: # Game đánh bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

全球最大的博彩平台www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。全球最大的博彩平台上最新全球最大的博彩平台登录线路、全球最大的博彩平台代理网址更新最快。全球最大的博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Đến 19h tối 23/10, đoạn đường Phan Anh và Tô Hiệu (phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM) vẫn còn ngập trong dòng nước màu đỏ.

Theo một số người dân địa phương, sau trận mưa lớn vào chiều cùng ngày, nước đỏ từ cống tràn lên mặt đường, gây ngập sâu và bốc mùi hôi nồng nặc. Nước sau đó đã rút nhưng đến tối khu vực này tiếp tục có mưa nên nước đỏ lại tràn lên mặt đường.

Người dân cho biết, khu vực này thường xuyên bị ngập nặng mỗi khi mưa xuống, gây ảnh hưởng đến việc đi lại và đời sống, sinh hoạt của người dân. Tuy nhiên, hiện tượng nước có màu đỏ thì đây là lần đầu tiên xuất hiện. Nhiều người nghi ngờ thủ phạm là các cơ sở nhuộm vải xả thải.

Nước có màu đỏ như máu

Trao đổi với Tiền Phong, đại diện UBND phường Tân Thới Hòa cho biết khu vực xung quanh đường Phan Anh và Tô Hiệu không có cơ sở nhuộm vải. Nhiều khả năng nước đỏ từ nơi khác theo cống thoát nước chảy về vì khu vực này ở cuối nguồn.

Hiện nay, chính quyền địa phương đang phối hợp với các phường lân cận để làm rõ nguyên nhân.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论