首页 社会内容详情
Đồng hành cùng bác sĩ khởi nghiệp y tế

Đồng hành cùng bác sĩ khởi nghiệp y tế

分类:社会

标签: # Tài Xỉu app

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Ngày 25.2, Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam tổ chức công bố các hoạt động chuyển đổi số và ký kết triển khai chương trình “Khởi nghiệp số Y tế Clinic4.0”.

Theo TS.BS Hà Anh Đức - Chủ tịch Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam - chuyển đổi số y tế là một trong những ưu tiên hàng đầu của 8 lĩnh vực ưu tiên chuyển đổi số quốc gia được quy định trong Quyết định 749 của Chính phủ về phê duyệt chuyển đổi số quốc gia đến 2025 -2030.

Trong đó đã chỉ rõ tất cả các cơ sở khám, chữa bệnh Nhà nước phải hình thành bộ phận y tế từ xa. Vì vậy, khi triển khai từ khám bệnh trực tiếp sang trực tuyến cũng dựa trên nền tảng thiết bị từ xa.

Đây là thuận lợi vì đã có định hướng của Chính phủ, sự chỉ đạo trong chuyển đổi số của Bộ Y tế để các cơ sở y tế có căn cứ và yêu cầu cần phải thực hiện, thúc đẩy câu chuyện bác sĩ số được nhanh, hiệu quả và rõ ràng hơn.

,

U8hash官网www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8hash官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

, TS.BS Hà Anh Đức - Chủ tịch Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam phát biểu tại chương trình. Ảnh: Đăng Hải

Theo đó, với dự án “Khởi nghiệp số Y tế Clinic4.0”, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam phối hợp cùng Công ty DEEPCARE VIET NAM hỗ trợ các y bác sĩ có nhu cầu mở phòng khám tư nhân, khởi nghiệp trong y tế nhưng gặp nhiều khó khăn trong suốt quá trình xây dựng, quản lý và vận hành phòng khám tư nhân.

Chương trình được triển khai trên nền tảng số Clinic4.0 gồm: Hoạt động đồng hành tư vấn toàn diện, đào tạo chia sẻ tri thức và hỗ trợ kết nối cho các bác sĩ, phòng khám; Đào tạo - chuỗi seminar cung cấp kiến thức cần có cho đội ngũ bác sĩ khi thành lập và vận hành phòng khám; Đồng hành - hỗ trợ 1:1 cho từng phòng khám trong quá trình thành lập, vận hành; Kết nối - hỗ trợ kết nối các bác sĩ, phòng khám với các đơn vị thông qua các buổi workshop…

"Chương trình dự kiến sẽ chung tay, đồng hành và chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp y tế cùng các bác sĩ, giúp các bác sĩ tối ưu quy trình vận hành, làm chủ công nghệ và hiểu được giá trị to lớn mà công nghệ hiện đại có thể mang lại cho hệ thống chăm sóc sức khỏe" - TS.BS Hà Anh Đức nhấn mạnh.

Các đơn vị ký kết triển khai chương trình “Khởi nghiệp số Y tế Clinic4.0”. Ảnh: Đăng Hải

Thông qua chương trình Clinic4.0, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam và các đối tác mong muốn sẽ hỗ trợ, cung cấp đầy đủ kiến thức công cụ, công nghệ chuyển đổi số y tế để tự tin xây dựng và vận hành phòng khám cho y bác sĩ.

Nền tảng sẽ đồng hành xuyên suốt cùng bác sĩ với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực chuyển đổi số, xây dựng thương hiệu, pháp lý, nhân sự, giúp các y bác sĩ trẻ tự tin khởi nghiệp, đóng góp nhiều hơn, phục vụ nhân dân tốt hơn cho một nền y tế tiên tiến, vì một Việt Nam khỏe mạnh.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论